ลงทะเบียน
ร้านเด็ดตลาดดอนหวาย สายกินห้ามพลาด ตอนที่ 1

       พูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวแถวโครงการเดอะบาลานซ์ ซิกม่า พุธมณฑลสาย5 ต้องยกให้ตลาดน้ำดอนหวายเป็นอันดับหนึ่ง ถือได้ว่าเป็นแหล่งรวมของอร่อยในย่านนี้เลยก็ว่าได้ หลายๆคนมาอาจจะไม่รู้ว่าร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด เพราะภายในตลาดน้ำเต็มไปด้วยร้านค้ามากมายอาจทำให้ตาลายได้เลย เอาใจคนรักขนมกับร้านแรก ขนมตาลป้าไข่ เป็น1ในร้านที่ดังมากๆของตลาดน้ำดอนหวาย เป็นร้านที่รวมขนมนึ่ง ขนมไทยไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นขนมกล้วย ขนมมัน เปียกปูนกะทิสด และสินค้าตัวดังอย่างขนมตาล ร้านนี้จะมีขนมตาลที่นึ่งร้อนสดๆใหม่ๆ มีให้เลือกสองแบบ เป็นขนมตาลสุกสีเหลืองที่เราคุ้นตา กับขนมตาลน้ำตาลสดที่ตัวขนมจะเป็นสีเทา ขนมตาลป้าไข่ได้ชื่อเรื่องความนุ่น หอม ไม่กระด้าง และไม่หวานมากทำให้สามารถกินได้เพลินจนหมดถุงได้เลย นอกจากนี้ยังมีขนมอื่นๆอีกมากมายรับรองความอร่อยได้เลยว่าอร่อยทุกอย่างจริงๆ

       ร้านที่2ที่จะมาแนะนำในบทความนี้ก็คือร้านเพชรเบเกอร์รี่ ร้านขนมปังที่มีทั้งขนมปังฮอกไกโด ขนมปังจิ้มไส้ต่างๆไม่ว่าจะเป็นสังขยาใบเตย สังขยาชาไทย ช็อกโกแลต แต่สินค้าขายดีที่เป็นตัวดังของเขาก็คือขนมปังกรอบนมสด บอกเลยว่าถ้าได้ชิมจะลืมขนมปังกรอบที่เคยกินมาไปเลย เพราะของร้านนี้จะมีความหอม มัน หวานกำลังดี กินเพลินมากๆ ตัวชิ้นขนมปังมีขนาดบางกรอบ ไม่หนาไปเนยทาทั่วทั้งแผ่น ขนมปังกรอบเพชรเบเกอร์รี่ต้องยกให้เป็นของโปรดกันเลย

       สำหรับการเดินทางจากโครงการเดอะบาลานซ์ซิกม่า พุทธมณฑลสาย5 บ้านแฝด บ้านเดี่ยวทำเลดีโซนใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่ท่องเที่ยวอย่างตลาดน้ำดอนหวายเพียง3 กม. เปิดจองแล้วสำหรับโซนหน้าใกล้คลับเฮ้าส์เริ่มต้นราคาพิเศษ พร้อมโอนแล้ว คลิ๊กลงทะเบียนผ่านเว็บไซด์ หรือติดต่อสำนักงานขายได้ทุกวันโทร.099-445-3699แบบบ้าน "คลิ๊ก !"     แผนที่โครงการ "คลิ๊ก !"