ลงทะเบียน
ลดต้นทุนขายของออนไลน์ การเลือกซื้อบ้านก็ช่วยได้

       อาชีพตอนนี้ที่กำลังมาแรง หลายๆคนให้ความสนใจ หรือบางคนอาจทำเป็นงานหลัก หรืองานเสริมคงไม่พ้นขายของออนไลน์ ยิ่งในช่วยโควิด-19แบบนี้ ขายของออนไลน์ค่อนข้างจะได้เปรียบ คนไม่ออกไปไหน อยู่บ้านว่างๆก็นั่งสไลด์ร้านค้าดูบนสมาร์ทโฟน CFกันไปเพลินๆเลย แต่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์แล้วแน่นอนว่าการสต๊อกของจะต้องใช้พื้นที่ ไหนจะเรื่องถ่ายรูปสินค้าอีก ช่วงโควิด-19แบบนี้จะออกไปไหนก็ยาก สั่งของแต่ละทีก็ช้า การเลือกบ้าน ทำเล และบรรยายกาศภายในโครงการก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ช่วยคุณได้ในช่วงนี้

       บ้านหลังหนึ่งหากจัดสรรพื้นที่ใช้สอยในตัวบ้าน แบ่งสัดส่วนไม่ดีก็อาจทำให้บ้านดูคับแคบจนเกินไป ยิ่งพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องสต๊อกของเองแล้วพื้นที่ตรงนี่ถือว่าสำคัญมาก เพราะตัวสินค้าเองควรเก็บไว้ในที่ร่ม ควรจะมีพื้นที่ในตัวบ้านพอสมควร การเลือกบ้านที่เหมาะสมกับการใช้งานตั้งแต่แรกถึงเป็นการลงทุนที่ดีในระยะยาว นอกจากนี้แล้วบรรยากาศภายในโครงการก็มีส่วนช่วยทำให้การขายของออนไลน์ของคุณง่ายขึ้นไปอีกขั้น ยิ่งถ้าสินค้าที่ต้องคำนึงถึงภาพลักษณ์ ความสวยความงาม เช่น เสื้อผ้า แฟชั่น แน่นอนว่าคุณจะต้องเสียเงินกับค่าถ่ายสินค้า ค่อยหาโลเคชั่นเก๋ๆ ในช่วงนี้จะออกไปไหนมาไหนก็ยากแล้ว แถมบางสถานที่ยังจำกัดเวลาอีกด้วย ตรงนี้ถ้าเลือกโครงการที่ให้ความสำคัญกับบรรยายกาศแล้ว การเลือกมุมถ่ายรูปในโครงการเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้คุณลดค่าใช้จ่ายตรงนี้ไปได้ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว เปลี่ยนโครงการหมู่บ้าน ให้เป็นคาเฟ่ เป็นสถานที่ถ่ายรูปสวยๆช่วยให้คุณมีรูปสินค้าดีๆ ได้ง่ายๆโดยไม่ต้องออกไปไหน

       สำหรับโครงการเดอะบาลานซ์ ซิกม่า พุทธมณฑลสาย5 เราใส่ใจในการจัดสรรพื้นที่ใช้สอย แบ่งสัดส่วนให้สมดุล ให้บ้านกว้างมีพื้นที่เพียงพอสำหรับธุรกิจของคุณ อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับบรรยกาศภายในโครงการ ทั้งสำนักงานขายที่มีความหรูหรา คลับเฮาส์กว้าง สวนสาธารณะใหญ่ ที่ไม่ได้มีดีแค่ความกว้าง แต่ยังแอบมุมถ่ายรูปดีๆไว้มากมาย เปิดความหรูให้คุณสัมผัสแล้ววันนี้ คลิ๊กลงทะเบียนผ่านเว็บไซด์ หรือติดต่อสำนักงานขายโทร.099-445-3699แบบบ้าน "คลิ๊ก !"     แผนที่โครงการ "คลิ๊ก !"