รู้จักเราบริษัท แลนด์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป จำกัด 

Land and Property Group Company Limited

 

" เมื่อคุณค่ามาพร้อมกับคุณภาพ " " Where living values meet supreme standards "

 

ด้วยประสบการณ์และความตั้งใจในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์  มากว่า 17 ปี  บริษัท แลนด์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป จำกัด ได้บริหารโครงการที่ประสบความสำเร็จในทุกโครงการที่เปิดขาย ทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮาส์ และอาคารพาณิชย์ มาแล้วหลายโครงการ ภายใต้ชื่อ “กิตติยา” ในทำเลโซนกรุงเทพฯตะวันตก และปริมณฑล อาทิ โครงการแกรนด์กิตติยา (พุทธมณฑลสาย 4 – พระราม 2)จำนวน 220 หลังมูลค่าโครงการกว่า 600 ล้านบาท และโครงการแกรนด์กิตติยา (ศาลายา - พุทธมณฑลสาย 4) จำนวน 300 หลังมูลค่าโครงการกว่า 600 ล้านบาท    

เกือบสองทศวรรษที่ผ่านมา บ้านทุกหลังได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกที่มีความเชี่ยวชาญ ควบคุมการก่อสร้างโดยทีมงานก่อสร้าง และคัดสรรวัสดุอย่างพิถีพิถัน โครงการของเราจึงมีรูปแบบบ้านที่สวยงามทันสมัย คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยจริง ให้ความรู้สึกสบายอุ่นใจ คุ้มค่าเต็มพื้นที่ เรา บริษัท แลนด์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป จำกัด มีความภูมิใจที่ได้พัฒนาสร้างสรรโครงการของเรา ให้เป็นมากกว่าคำว่า“บ้าน” และได้เป็นส่วนหนึ่งของสังคมในการสร้างชุมชนให้น่าอยู่ ด้วยสภาพแวดล้อมที่ได้มาตรฐานและบ้านที่มีคุณภาพ 

ด้วยทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท (ชำระเต็ม) ปราศจากภาระหนี้สินระยะยาว และทีมบริหารที่มีประสบการณ์ บริษัทฯมีความมั่นใจในความมั่นคง และศักยภาพที่จะเติบโตได้ในอนาคต... เราพร้อมแล้วสำหรับโครงการใหม่ภายใต้ชื่อ “เดอะ บาลานซ์” และแผนการเพื่อรองรับการขยายโครงการอื่นๆ โดยเรายังคงยึดหลักในคุณภาพและการให้บริการ ภายใต้ปณิธานการดำเนินธุรกิจด้วยความเป็นธรรม เพื่อให้ลูกค้ามีความสุขและได้รับประโยชน์สูงสุดกับรางวัลของชีวิตและครอบครัว      

“เพราะบ้านมีความหมายสำหรับทุกครอบครัว เราจึงตั้งใจสร้างสรรบ้านให้สมบูรณ์ เพื่อเป็นจุดรวมความสุข ความอบอุ่นของทุกชีวิตในครอบครัว”  

 

Brick1

 

วิสัยทัศน์ (Vision Statement)

“บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในเขตกรุงเทพฯตะวันตก ที่ลูกค้านึกถึงอันดับแรก”

 

แนวคิด (Concept)

“บ้านอยู่สบาย คุ้มค่า น่าอยู่”

 

 

 

ภารกิจ (Mission Statement)

“ เราคือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ลูกค้ายอมรับและพึงพอใจ เป็นที่น่าเชื่อถือ และเติบโตอย่างมั่นคงต่อเนื่อง”

 “ We represent a reliable and sustainable-developed real estate company, to satisfy and to be accepted by our customers.”

 

รางวัล (Awards)

รางวัลชมเชย การประกวดผลงานตามปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง (ธุรกิจขนาดกลาง) โดยสำนักงาน กปร. พ.ศ.2551

ประเมินคุณภาพธุรกิจประเภทธุรกิจก่อสร้างระดับดี โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ พ.ศ.2553